Công ty TNHH Tòa nhà điện Việt Lào

Công ty TNHH Tòa nhà điện Việt Lào hiện đang quản lý Tòa nhà Vientiane Plaza.

Vientiane Plaza toạ lạc tại trung tâm thủ đô Viêng chăn, cách quảng trường Pa-Tu-Xay khoảng 3 phút đi bộ. Đây là khu trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa lớn nhất của Viêng Chăn, với thế mạnh ở gần các chợ lớn (Chợ Sáng – lớn nhất Viên Chăn), các trụ sở, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cũng như trụ sở của các cơ quan Chính phủ, Đại sứ quán các nước, ….

Vientiane Plaza được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp nét văn hóa truyền thống của đất nước Lào, bao gồm hai tòa nhà liền kề: Vientiane Plaza Hotel và Vientiane Plaza Office.

Vientiane Plaza Hotel có 50 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, wifi miễn phí, bao gồm các loại phòng như: Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng King & Queen.

Với hệ thống phòng hội nghị, hội thảo hiện đại từ 60 đến 300m2, Vientiane Plaza Hotel cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Vientiane Plaza Office cung cấp 2.000m2 diện tích văn phòng cho thuê thích hợp cho việc đặt trụ sở Ngân hàng, Đại sứ quán, và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra Vientiane Plaza Office còn cung cấp 06 quầy bán lẻ tại tầng trệt với tổng diện tích 344m2, nơi đây các doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu hoặc lập các đại lý bán buôn, bán lẻ sản phẩm của mình.

Ngoài các dịch vụ về khách sạn và Văn phòng cho thuê, Vientiane Plaza còn tổ chức và hợp tác với các Hãng, các Công ty du lịch trong và ngoài nước, cung cấp dịch vụ lữ hành với các tour du lịch nội địa đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Lào như cố đô Luông Pra-bang; khu du lịch Nậm Ngừm Đen-Xa-Vẳn …; các Tour du lịch kết hợp chơi Golf tại các sân Golf tiêu chuẩn tại Lào và Thái Lan và nhiều Tour du lịch nội địa, quốc tế hấp dẫn khác.

Trụ sở chính: Tòa nhà Vientiane Plaza, đường Sải lôm, bản Hát sa dy Nứa, quận Chăn tha bu ly, thủ đô Viêng chăn, Lào

Điện thoại: +856 21 265 365           Fax: +856 21 265 399

Email: reservation@vientianeplazahotel.com

Website: www.vientianeplazahotel.com